Bảo quản sử dụng

Trung tâm bảo hành đồng hồ Olympia Star đáng tin cậy

Đăng ngày 22/05/2017

Gần đây, đồng hồ Olympia Star đã trở nên quen thuộc với rất nhiều anh em yêu thích đồng hồ. Chính vì thế, lượng mua đồng hồ Olympia Star ngày càng tăng cao!

Sau khi đã có trên tay đồng hồ, anh em lại phải đau đầu tìm kiếm trung tâm bảo hành đồng hồ Olympia Star uy tín. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bảo hành đáng tin cậy ngay bên dưới đây.

Xwatch – nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều tín đồ đồng hồ

Có thể nhiều anh em chưa biết: Việt Nam chưa có bất kì trung tâm bảo hành đồng hồ Olympia Star nào. Cách duy nhất để nhận được bảo hành là mang tới nơi chăm sóc khách hàng của các cửa hàng bán đồng hồ.

Xwatch - nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều tín đồ đồng hồ
Xwatch – nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều tín đồ đồng hồ

 Xem thêm: Trả lời câu hỏi đồng hồ Olympia Star có tốt không?

Vì thế, ngay từ đầu, hãy chọn địa chỉ phân phối hàng chính hãng. Bởi hàng kém chất lượng thì sẽ không thể nhận được bảo hành chính hãng, dù sửa chữa đến mấy cũng vô nghĩa.

Xwatch là 1 trong những đại lý phân phối thương hiệu Olympia Star chính hãng tại Việt Nam. Hiện tại, Xwatch có 13 cơ sở trên toàn quốc. Mỗi cửa hàng Xwatch đều có cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ nhân viên tư vấn… đạt chuẩn!

Hơn thế nữa, Xwatch mang tới chế độ bảo hành – hậu mãi số 1 Việt Nam:

Bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

Ngoài 1 năm bảo hành quốc tế từ Olympia Star, khi mua đồng hồ tại Xwatch, khách hàng nhận được chế độ bảo hành 5 năm từ Xwatch.

Nếu bạn bất cẩn khiến nước lọt vào trong máy, Xwatch sẵn sàng chấp nhận sửa chữa miễn phí. Thậm chí hỗ trợ thay kính khi mặt kính bạn vô tình tổn hại mặt kính.

Tất cả hướng tới mục tiêu đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu!

💡 Có thể bạn quan tâm >> Lưu ý khi mua đồng hồ Olympia Star dây da

Thay pin đồng hồ trọn đời

Pin đồng hồ Olympia Star có tuổi thọ từ 3 – 4 năm. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin được tính từ khi đồng hồ xuất xưởng. Do vậy, khi đến tay người dùng, pin đồng hồ Olympia Star thường chỉ sử dụng được từ 2 – 3 năm.

Bạn không nên để pin hết hoàn toàn mới đi thay! Thay pin trước khi hết hạn sử dụng là cách giúp đồng hồ chạy ổn định hơn.

Mua đồng hồ tại Xwatch bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời
Mua đồng hồ tại Xwatch bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời

Nếu không thay pin kịp thời sẽ khiến pin bị gỉ, ảnh hưởng tới IC và gây hư hại không nhỏ tới đồng hồ. Bất kì chiếc Olympia Star nào mua tại Xwatch đều được hưởng chế độ thay pin miễn phí trọn đời!
Khi tiến hành thay pin, các kĩ thuật viên của Xwatch cũng sẽ kiểm tra IC, gioăng chống nước và các bộ phận khác để đảm bảo đồng hồ vẫn chạy tốt!

Đội ngũ kĩ thuật viên hàng đầu

Tất cả quy trình bảo hành đều được thực hiện theo quy trình chuẩn Thụy Sĩ (gồm 21 bước). Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đội ngũ bác sĩ đồng hồ tại Xwatch sẽ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cỗ máy thời gian của bạn!

Đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu tại Xwatch
Đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu tại Xwatch

Để trở thành trung tâm bảo hành đồng hồ Olympia Star uy tín, còn rất nhiều chế độ và quyền lợi mà Xwatch mang tới cho khách hàng. Bạn có muốn biết thêm? Tới ngay Xwatch để trải nghiệm tất cả nhé!

Xem ngay: 350+ mẫu đồng hồ OP Olympia Star chính hãng chỉ từ 2.250.000Đ tại Xwatch

Bài viết liên quan