Truy tìm địa chỉ đồng hồ Tissot nữ chính hãng tại Hà Nội

Không chỉ nam giới, đồng hồ đã trở thành phụ kiện quan trọng thuyết phục cảm quan thẩm mỹ của chị em, khiến họ thực sự say mê.

Thị trường đồng hồ Tissot hỗn loạn với 80% tác phẩm được bày bán là hàng fake. Khi không giỏi về cơ khí, làm thế nào để chị em có thể chọn được tác phẩm Tissot chính hãng? Cửa hàng nào thực sự đáng tin cậy?

1./ Nhận biết đồng hồ Tissot nữ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?

“ Lưới trời lồng lộng”, bất cứ một dụng tâm nào không tốt đều để lại sơ hở. Để không mất dấu của bọn lừa đảo, chị em hãy để ý những chi tiết sau đây:

Cầm một chiếc đồng hồ chính hãng lên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ đằm tay, khác hẳn với độ nhẹ tênh của chiếc đồng hồ Fake. Mặt số, dây đeo của đồng hồ chính hãng được đầu tư trau chuốt để chúng trở nên sắc nét, cọc số và kim chỉ vát cân đối và dứt khoát, mặt kính sapphire chắc chắn, dây đeo với các đường chỉ công phu, tỉ mỉ.

Một chiếc đồng hồ chính hãng thì thì trên núm điều chỉnh đồng hồ đều có chữ T được khắc có rõ nét và tỉ mĩ không, thông thường đồng hồ Tissot fake thì chữ T được khắc rất mờ.

Đánh mạnh nhất vào tâm lí khách hàng, đó là giá. Bởi có giá thành “ chiều lòng” và những chiêu trò lừa bịp “ giảm giá”, chúng ta mua cùng với niềm vui mừng vì có được sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ mà giá thành rẻ. Nhưng kì thực, đã là đồng hồ chuẩn Swiss made thì không bao giờ có giá thành quá thấp. Bạn hãy quên đi những chiếc đồng hồ có giá một vài trăm nghìn bởi chắc chắn đó là hàng “ dởm”. Đồng hồ Tissot không có đồng hồ giá dưới 4 triệu đồng!

Ngoài những cách thẩm định của bản thân, hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín để trao gửi niềm tin!

Hãy để XwatchLuxury giúp bạn!

XwatchLuxury là địa chỉ phân phối đồng hồ Tissot nữ chính hãng tại Hà Nội. Những tác phẩm Tissot mặt số khảm trai được bày bán ở hệ thống cửa hàng Xwatchluxury. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm đồng hồ chính hãng, với sản phẩm được gia công tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Ở XwatchLuxury, không bao giờ tìm thấy một chiếc đồng hồ giả, bởi cửa hàng bán hàng thật – giá trị thật. Chúng tôi nhận được niềm tin bền vững của tất cả khách hàng từng đến XwatchLuxury. Chúng tôi từng thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả và cam kết đền gấp 10 lần giá trị nếu như khách hàng phát hiện hàng fake.

Hơn nữa, khi mặt số khảm trai của chiếc đồng hồ qua thời gian có vấn đề bong tróc, chúng tôi bảo hành 100% kể cả lỗi người dùng. Như  vậy, chiếc đồng hồ Tissot nữ chính hãng tại Hà Nội không bao giờ nằm “ ngoài vùng quan tâm” của chúng tôi, mọi hư hỏng đều được XwatchLuxury bảo hành trong điều kiện tốt nhất!

Hãy tự mình kiểm chứng chất lượng phục vụ của XwatchLuxury với chiếc đồng hồ tissot nữ chính hãng tại Hà Nội mà bạn hằng mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *