Túi du lịch nam MenZ Leather sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

giá túi xách du lịch nam MenZ Leather

Nếu bạn là anh chàng yêu thích sự phiêu lưu khám phá những vùng đất mới thì chắc chắn một chiếc túi du lịch không thể thiếu được cho cuộc hành chình của mình. Để phục vụ các anh em MenZ luôn mang đến những mẫu túi du lịch vừa đẹp vừa chất.

1. Chất lượng túi du lịch nam MenZ Leather

Sẽ không ít anh chàng vẫn còn ngần ngại trước quá nhiều sản phẩm trên thị trường mà không biết nên lựa chọn như thế nào có chiếc túi du lịch chất lượng nhất. Nhưng bạn cứ yên tâm với MenZ hoàn toàn được làm bằng da bò 100% bền với thời gian. Bề mặt ngoài còn được phủ thêm lớp sáp ngựa điện giúp tăng khả năng bảo vệ cũng như da. Hơn nữa còn có chút bụi bặm cá tính cho các chàng thêm thích thú mỗi khi mang bên mình.

Túi du lịch nam MenZ Leather chất lượng

2. Giá của túi xách du lịch nam MenZ Leather

Chất lượng tốt nhưng còn mức giá thì sao? Có đắt như các thương hiệu khác. Với mức giá dưới 3tr trở xuống bạn đã sở hữu được chiếc túi du lịch da bò 100% là vô cùng hợp lý.

giá túi xách du lịch nam MenZ Leather

Xem thêm: >>> http://menz.vn/tui-du-lich/

3. Chính sách bảo hành cùng với các dịch vụ đi kèm

Với mục tiêu đặt mang giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Mỗi một sản phẩm túi du lịch nam của MenZ Leather đều được bảo hành 3 năm về da, 2 năm về đường kim mũi chỉ cũng như các chi tiết nhỏ. Hoàn toàn free ship toàn quốc cũng như đổi mới trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Hy vọng các sản phẩm túi du lịch đáp ứng mong muốn của bạn, để biết thêm chi tiết hãy gọi đến với hotline 0969.866.678 có được sự tư vấn tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *