Xuất xứ đồng hồ OP – Bạn có biết?

Thương hiệu đồng hồ OP Thụy Sỹ, OP là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chắc không ít người đã từng đọc được các thông tin như trên và thắc mắc liệu đồng hồ OP của nước nào ? Bài viết này sẽ tìm hiểu về xuất xứ đồng hồ OP  làm rõ khúc mắc trên của các bạn

dong ho op cua nuoc nao

Xuất xứ đồng hồ OP

Thương hiệu đồng hồ OP được ra đời từ những thập niên 50 tại Thũy Sỹ, tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ thế vận hội Olympic với tiêu chí “higher- better- stronger”. Dòng đồng hồ OP được chia làm 2 loại là Olym Pianus và Olympia Star. Tuy cùng một thương hiệu nhưng Olym Pianus lại có xuất xứ từ Nhật Bản, bộ máy do Nhật Bản sản xuất còn Olympia Star có xuất xứ Thụy Sỹ và được trang bị bộ máy Ronda của Thụy Sỹ. Chính vì vậy nên mới có 2 luồng thông tin OP là của Thũy Sỹ và Nhật Bản.

Olym pianus olym star

► THAM KHẢO : Đồng hồ OP có tốt không ?

Hiện tại OP đã được một doanh nhân người Đài Loan mua lại nhưng chất lượng của những chiếc đồng hồ vẫn giữ được những đặc tính tốt ban đầu. So với những thương hiệu nổi tiếng khác như Seiko , Orient,.. thì chất lượng đồng hồ OP không hề thua kém mà giá thành lại khá dễ chịu.

Mong rằng đọc xong bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về  xuất xứ thương hiệu đồng hồ OP và lựa chọn cho mình được chiếc đồng hồ ưng ý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *