Chính sách bảo hành

Xwatch – số 1 bảo hành và hậu mãi

Đăng ngày 07/09/2016

Xwatch là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối đồng hồ chính hãng. Đến với Xwatch bạn không chỉ được sở hữu những cỗ máy thời gian chính hãng mà còn được trải nghiệm dịch vụ bảo hành số 1 Việt Nam hiện nay.

Tại sao Xwatch dám khẳng định như vậy?

Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là cái nôi của đồng hồ thế giới. Tiêu chuẩn Thụy Sỹ chính là thước đó chuẩn mực của cỗ máy thời gian. Hiểu được điều đó, Xwatch cam kết bảo hành đồng hồ 5 năm đúng theo tiêu chuẩn khắt khe này.

Quy trình 21 bước phức tạp được những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Xwatch thực hiện.

Nếu cần thay pin và dây đồng hồ, Xwatch hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tất cả pin tại trung tâm bảo hành của Xwatch đều là pin chính hãng và được bảo hành 01 năm.

xw.baohanh

>> Mẫu đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hiệu chỉ khoảng 5 triệu

Với các cỗ máy thời gian được mua tại hệ thống cửa hàng của Xwatch, quý khách được thay pin miễn phí không hạn chế số lần.

Mỗi khi thay pin, đồng hồ của quý khách đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan một cách cẩn thận và tỷ mỷ.

Ngoài ra, Xwatch cung cấp dịch vụ thay dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu. Dây da cao cấp, chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.

Nỗi lo mua phải dây da kém chất lượng hay không chọn được mẫu dây da ưng ý sẽ không còn khi bạn đến với  trung tâm bảo hành của Xwatch.

>>> Khám phá ngay những mẫu đồng hồ Olym pianus hút mắt 

>>> Olympia star – đồng hồ máy Thuỵ Sỹ giá rẻ – Bạn đã biết chưa?

Bảo hành với cả lỗi người dùng

Bạn làm – Xwatch chịu: Đó là điều giúp Xwatch trở nên khác biệt. Nếu không may chiếc đồng hồ của bạn bị rơi, nhúng nước… dẫn đến hư hỏng. Đừng lo lắng, Xwatch sẽ giúp cỗ máy thời gian khỏe khoắn lại ngay.

xw.baohanh.1

>> Xem ngay Xwatch Luxury có phải là thương hiệu cao cấp của đồng hồ Xwatch không ?

Xwatch sẵn sàng thay thế linh kiện cho khách hàng một lần duy nhất (lưu ý không bảo hành với vỏ và dây). Quá tuyệt vời phải không?

Nỗi băn khoăn hoàn toàn được xóa bỏ, bạn có thể yên tâm đồng hành cùng chiếc đồng hồ của mình trong cuộc sống.

Khách hàng của Xwatch luôn hài lòng với chế độ bảo hành và hậu mãi. Còn bạn, khi đọc chính sách của chúng tôi bạn có muốn được Xwatch phục vụ như một “thượng đế” không?

>> Ngỡ ngàng với bộ sưu tập đồng hồ Ogival chính hãng. Xem ngay!

>> Khám phá ngay những mẫu đồng hồ Citizen cực chất

>> Xem ngay bộ sưu tập các mẫu đồng hồ Orient đẹp