Mua đồng hồ Casio chính hãng cần lưu ý những gì?

Đồng hồ Casio chính hãng là sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chính vì được nhiều người yêu thích nên chiếc đồng hồ hàng hiệu Nhật Bản này đang bị làm giả rất nhiều. Vì vậy, muốn mua được đồng hồ Casio chính hãng bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

>>> Giá của đồng hồ Casio G shock Baby

1. Chỉ mua đồng hồ Casio ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

Một địa chỉ uy tín là tiêu chí đầu tiên giúp bạn có thể mua đồng được hồ Casio chính hãng. Đến những địa chỉ bán đồng hồ uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi chất lượng của sản phẩm.

Là thương hiệu nổi tiếng, lại được giới trẻ ưa chuộng, vì vậy hiện nay có rất nhiều địa điểm bán đồng hồ Casio với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Chính vì thế người tiêu dùng rất khó để nhận biết được chiếc đồng hồ Casio thật, giả nếu không am hiểu về đồng hồ.

luu y khi mua dong ho casio chinh hang

Vì vậy, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp đồng hồ Casio chính hãng. Một trong những địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình vào từng sản phẩm đồng hồ chính hãng đó là xwatch. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, xwatch là một trong những những nhà phân phối đồng hồ tiên phong đi đầu trong chiến dịch tẩy chay đồng hồ giả.

Đến với Xwatch, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu mã sản phẩm mới nhất của Casio với nhiều phân khúc giá khác nhau. Xwatch luôn cam kết bán hàng chính hãng và bảo hành sản phẩm lâu dài cho khách hàng.

2. Cách phân biệt đồng hồ Casio thật và fake

Tuy bị làm giả nhiều, nhưng cũng không khó để người tiêu dùng có thể phân biệt đồng hồ Casio hàng thật và hàng fake. Dưới đây là một số cách để phân biệt đồng hồ Casio thật giả mà khách hàng cần lưu ý:

  • Phân biệt đồng hồ Casio thật, giả bằng mắt

Đồng hồ Casio chính hãng có thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, chữ in trên sản phẩm rõ nét. Còn đối với đồng hồ Casio fake, chữ in sẽ không được sắc nét, thậm chí còn bị loè loẹt, những đường nét trên sản phẩm bị làm cẩu thả. Phần dây đeo của đồng hồ Casio thật được làm chắc chắn với nhwuxng đường cắt tinh tế.  Khác với thiết kế dây đeo của hàng giả được làm lỏng lẻo và không tinh tế.

  • Phân biệt đồng hồ Casio qua tem chống hàng giả.

Một cách đơn giản nữa để phân biệt đồng hồ Casio thật giả là qua tem chống hàng giả. Hầu hết tất cả những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam đều có gắn tem chống hàng giả.

luu y khi mua dong ho casio

Đây là loại tem có màu vàng, hình vuông, được gắn ở mặt đồng hồ với hiệu ứng thấu kính 7 màu sắc ở bên trong tem. Nếu mua phải chiếc đồng hồ không có tem chống hàng giả thì đây có thể là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng giả.

Trên đây là những lưu ý nhỏ để giúp bạn có thể mua đồng hồ Casio chính hãng giá tốt. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm cho mình được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *