Các mẫu đồng hồ Orient đẹp nhất mọi thời đại

Orient vẫn luôn nổi tiếng trên thị trường đồng hồ không chỉ bởi vì chất lượng mà còn vì những thiết kế của nó luôn để lại ấn tượng cho mọi người bởi vẻ đẹp riêng biệt, nổi bật. Nếu bạn vẫn còn chưa tin, hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu đồng hồ Orient đẹp nhất dưới đây nhé.

Các mẫu đồng hồ Orient đẹp nhất mọi thời đại

1. Orient Star Skeleton

cac-mau-dong-ho-orient-dep-nhat

Mẫu đồng hồ Orient này đã được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều về thiết kế. Những chi tiết không cần thiết, có thể bỏ được đã được Orient lược bỏ hết, giúp cho nó có thể trưng bày tất cả những gì mình có ra cho mọi người chiêm ngưỡng. “Em đẹp, em có quyền” đó là câu nói có thể dùng để mô tả cho mẫu đồng hồ Orient này. Chính vì Orient Skeleton đẹptrong từng chi tiết máy, đẹp trong từng chuyển động của mình nên nó phải phô hết ra cho mọi người thấy và cảm nhận được điều đó. Người dùng có thể đi đến được trái tim của Skeleton cả từ mặt trước và mặt sau giúp cho họ có được cái nhìn đa chiều nhất về những chuyển động của bộ máy bên trong và hòa mình theo những chuyển động đó. Orient Star Skeleton chính là một kiệt tác nghệ thuật được tạo ra từ bàn tay những nghệ nhân của Orient.

>>Xem thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient của Nhật Bản

2. Orient Sun & Moon

mau-dong-ho-orient-dep-nhat

Mẫu đồng hồ Orient Sun & Moon – Mối tình Nhật – Nguyệt. Trời đất quyện hòa, nhật nguyệt trùng phùng ngay trên mặt của Orient Sun & Moon khiến cho nó vô cùng đặc biệt và hút mắt mọi người. Đồng hồ với mặt số khá đơn giản, không quá tinh xảo như Skeleton nhưng những sự kết hợp trên đó cũng đã là quá đủ cho vẻ đẹp của nó. Orient đã sử dụng hình ảnh mặt trời và mặt trăng để biểu thị thời gian sáng chiều một cách rất phù hợp, kết hợp với lịch thứ, ngày đẹp mắt khiến cho Orient Sun & Moon được khá nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của nó.

3. Orient Star Open Heart

cac-mau-dong-ho-orient-dep

Orient Open Heart – Mở cửa trái tim mình để đi đến trái tim của những người đam mê đồng hồ. Với thiết kế Open Heart lộ bộ máy cơ chuyển động nhịp nhàng bên trong, Orient đã kết nối được sản phẩm với trái tim người dùng. Chỉ một “trái tim” nhỏ mở ra trên mặt số đồng hồ đã tạo ra bao nhiêu khác biệt, nó chính là điểm nhấn nổi bật mà những sản phẩm khác không có được. Đôi khi cũng chỉ cần thế thôi cũng khiến cho một chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và thu hút được rất nhiều tín đồ của cỗ máy thời gian đúng không các bạn?

Ngoài các mẫu đồng hồ Orient trên, còn có rất nhiều các sản phẩm khác cũng có được vẻ đẹp không kém cạnh. Đẹp xấu hay không chính là do đánh giá của từng người đúng không? Các bạn có thể ghé thăm website donghonam.org của chúng tôi để xem thêm các mẫu đồng hồ Orient và chọn ra cho mình những chiếc đồng hồ đẹp nhất nhé.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

One thought on “Các mẫu đồng hồ Orient đẹp nhất mọi thời đại

  1. Pingback: Top 5 đồng hồ Orient nữ dây da, dây kim loại vô cùng cuốn hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *