Đánh giá đồng hồ đeo tay Orient

Khi đánh giá một chiếc đồng hồ đeo tay, bạn sẽ lựa chọn những tiêu chí gì để đánh giá? Với mình thì các tiêu chí đó chính là chất lượng, vẻ đẹp và độ chính xác về thời gian. Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá đồng hồ đeo tay Orient dựa trên 3 tiêu chí đó nhé.

Đánh giá đồng hồ Orient

1. Về chất lượng

Khi đánh giá về chất lượng của một chiếc đồng hồ, chúng ta sẽ đánh giá về chất lượng bộ máy bên trong và thiết kế vỏ bên ngoài.

Về chất lượng máy, những sản phẩm đồng hồ đeo tay của Orient đều được sử dụng bộ máy do chính công ty này sản xuất (in-house movement) qua các quy trình kiểm soát chặt chẽ nên chất lượng của chúng rất tốt và tạo được sự thống nhất cao với các bộ phận còn lại của đồng hồ. Đây là một ưu điểm rất lớn của đồng hồ đeo tay Orient.

 dong-ho-deo-tay-orient

Về thiết kế vỏ, những chất liệu được sử dụng cũng đều là chất liệu cao cấp. Cụ thể: phần khung hoặc dây kim loại của đồng hồ sẽ được chế tạo bởi thép không gỉ 316L tăng khả năng chống chịu, giữ cho đồng hồ luôn sáng bóng. Mặt kính sử dụng kính cứng hoặc kính sapphire cao cấp giúp cho đồng hồ bền chắc hơn, hạn chế tình trạng bị xước mặt. Với những chiếc đồng hồ Orient dây da cũng được Orient sử dụng chất liệu cao cấp nhất như da bê hay da cá sấu, giúp tăng độ bền và  tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

2. Về vẻ đẹp

Để đánh giá đồng hồ Orient về vẻ đẹp chắc cũng không cần quá nhiều lời. Đơn giản thì đó là những tác phẩm nghệ thuật chính hiệu được tạo ra từ bàn tay các nghệ nhân của Orient. Mỗi sản phẩm, mỗi đứa con của Orient đều có những vẻ đẹp riêng bên cạnh nét đẹp chung của chúng. Có cái đơn giản, có cái cầu kỳ nhưng đều toát lên được sự đặc biệt trong từng chi tiết. Nếu bạn không tin, hãy xem qua những mẫu đồng hồ đeo tay Orient đẹp nhất nhé.

danh-gia-dong-ho-orient

3. Độ chính xác về thời gian

Khi đánh giá xem một chiếc đồng hồ có tốt, co chất lượng hay không thì một yếu tố rất cơ bản nhưng lại cực kỳ quan trọng đó là độ chính xác về thời gian. Một chiếc đồng hồ dù có đẹp đến mấy, có cầu kỳ, sang trọng đến mấy nhưng không đáp ứng được chức năng cơ bản nhất của nó là xem giờ thì cũng chỉ là một chiếc đồng hồ bỏ đi đúng không? Để đánh giá đồng hồ Orient về độ chính xác, các bạn có thể xem qua các thông tin về sai số sau đây:

Với đồng hồ đeo tay Orient chạy máy cơ, mức sai số của nó chỉ vào khoảng 10-15 giây/ngày, một mức sai số khá thấp với đồng hồ máy cơ. Còn với đồng hồ chạy máy quartz của Orient thì mức sai số là thấp hơn nhiều, mỗi ngày chỉ sai lệch khoảng 0.05 giây, mức sai số gần như là không đáng kể.

Trên đây là một vài đánh giá về đồng hồ đeo tay Orient mà các bạn có thể tham khảo. Để có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất, các bạn hãy đến với các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để xem tận mắt các sản phẩm và cảm nhận những điều đó nhé.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *