Đồng hồ Orient có tốt không? Có nên mua đồng hồ Orient không?

Đồng hồ Orient có tốt không? Có nên mua đồng hồ Orient hay không? Đây chính là 2 câu hỏi mà những người muốn mua đồng hồ mớ tìm hiểu về Orient thường hay hỏi. Để trả lời cho 2 câu hỏi đó, các bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây nhé:

Về thương hiệu

co-nen-mua-dong-ho-orient-khong

Orient là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng nhất của đồng hồ Nhật Bản. Ra đời từ những năm 50 của thế kỷ trước, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Orient không ngừng đổi mới và từng bước chiếm lĩnh thị trường đồng hồ trên toàn thế giới, đặc biệt là với dòng sản phẩm đồng hồ Orient automatic. Qua thương hiệu thì ta chưa thể đánh giá chắc chắn xem đồng hồ Orient có tốt không, mà phải cần tời các tiêu chí tiếp theo sau đây.

Về bộ máy đồng hồ

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem đồng hồ Orient có tốt không đấy. Tất cả bộ máy sử dụng trong những chiếc đồng hồ của Orient đều là máy in-house movement do chính Orient nghiên cứu và sản xuất. Việc sử dụng những bộ máy đồng hồ “của nhà trồng được” này sẽ giúp cho đồng hồ Orient có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động với công suất tốt hơn và bền bỉ hơn và ít bị trục trặc hơn. Các loại máy được Orient tụ sản xuất cho những chiếc đồng hồ của mình là Mechanical, Digital quartz hay Analog quartz.

Về chất liệu sử dụng

dong-ho-orient-co-tot-khong

Chất liệu được sử dụng trong chế tạo đồng hồ Orient hầu hết đều là những chất liệu cao cấp. Cụ thể:

-Dây đeo: dây đeo đồng hồ Orient có 2 loại là dây da và dây kim loại. Dây kim loại được chế tạo từ thép 316L chất lượng cao, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng và bền trong các môi trường. Dây da được Orient sử dụng là da bê Calfskin có độ bền cao, khả năng chống nước tốt khiến cho nó không bị ẩm ướt và gây hại đến da tay.

-Kính đồng hồ: Có 2 loại kính được Orient sử dụng là kính sapphire có khả năng chống xước cao giúp cho mặt kính luôn mới và kính cứng có khả năng chống va đập cao giữ cho đồng hồ luôn bền bỉ.

-Chất liệu khung: khung đồng hồ Orient sử dụng thép không gỉ 316L giúp cho nó có độ bền rất cao và luôn bóng mịn.

Về độ chính xác

Với những chiếc đồng hồ máy chạy máy quazt của Orient thì độ chính xác là rất cao, sai số trong ngày xem như không đáng kể nhờ sự hoạt động ổn định của bộ máy chạy bằng năng lượng pin. Còn với máy cơ thì độ chính xác có thấp hơn 1 tí, sai số trong ngày khoảng tầm 10-15 giây, một con số khá nhỏ với những chiếc đồng hồ máy cơ. Và đặc biệt, đội ngũ kỹ sư của Orient đang nghiên cứu để hạn chế những sai số của đồng hồ cơ do tác động của ngoại lực nên dự kiến trong một tương lại không xa thì những chiếc đồng hồ cơ sẽ đạt được độ chính xác như đồng hồ quartz.

Vậy đồng hồ Orient có tốt không?

Với những câu hỏi như “đồng hồ Orient có tốt không?” hay “có nên mua đồng hồ Orient hay không?” chắc mình sẽ không trả lời cho các bạn. Với những thông tin trên, các bạn hãy tự đưa ra quyết định cho mình nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *